ตั้งครรภ์3 เดือนนอนไม่หลับ

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลายแม่ๆคนไหนประสบปัญหานอนไม่หลับแล้วตื่นสายบ้างค่ะ แล้วมีแนวทางหรือวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะดิฉันพยายามข่มตาก็นอนไม่หลับ หรือเป็นเพราะตอนเช้านอนเยอะรึเปล่าค่ะ? ขอความเห็นด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เราซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอนค่ะ ช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะคุณแม่