ทำหมันหรือฝังเข็มดีกว่ากัน

คุณแม่บ้านไหนทำหมัน หรือฝังเข็มกันบ้างคะ มีผลข้างเคียงกันมั้ย พอดีกำลังตัดสินใจอยุ่ว่าจะเลือกทำแบบไหนดี ขอความเห็นด้วยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังเข็มค่ะ เพราะหมอไม่ให้ทำหมันค่ะ จริงๆการฝังเข็มยาคุม เป็นสิ่งที่คุมกำเนิดมีประสิทธิภาพสูงสุดเลยน่ะคะ สูงกว่าการทำหมันกับใส่ถุงยางอีกค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งไปฝังมาวันนี้เข้าวันที่7แล้วค่ะ