นมผงไม่ละลาย

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลายอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า.เคยชงนมที่หมอให้มากันบ้างไหมค่ะ คือว่า ชงด้วยนำ้ร้อนมากๆแต่!!คนยังไงก้ไม่ละลายสักทีค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ท่านไหนทราบบ้าง?? นมไม่ได้หมดอายุน่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะแม่ นมผงไม่ควรชงกับน้ำร้อนเพราะจะทำให้สารอาหารตาย ควรชงกับน้ำอุ่นๆค่ะ

5y ago

ป่าวค่ะนมคุนแม่ที่บำรุง