ขอถามอีกสักรอบค่ะ

คือว่า36สัปดาห์เจ็บๆหายมาสองวันแล้วค่ะคืออยากรู้ว่าสามารถคลอดธรรมชาติได้ไหมค่ะมีแม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่

5y ago

น่าจะเป็นอย่างนั่นแหละค่ะคุณแม่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้นะค่ะเจ็บท้องก็คลอดเลยค่ะพอมาท้องสองเจ็บๆหายๆทำตัวไม่ถูกค่ะ