เอาลูกคืน

คือว่า มีปัญญากับทางครอบครัวแฟนค้ะแล้วอยากกลับบ้านแต่ลูกเป็นผู้หญิงแล้วใช่นามสกุลเค้าเรามีสิทธเอาคืนไหมค้ะ แล้วถ้าเอาคืนเราเปลี่ยนนามสกุลได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนกัน แม่มีสิทธ ในตัวลูก100% ค่ะ ส่วนนามสกุลเปลี่ยนได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊