แม่ท้องคนไหนเจ็บจิ๊มิ๊ลามไปถึงขาบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้เราท้องได้ 33 w+ ปวดเมื่อย จะลุกจะเดิน นั่ง นอน เจ็บไปหมดเคยสอบถามคุณหมอไปแล้วนะคะ คุณหมอแจ้งว่าปกติค่ะแต่เราเจ็บมากๆกลัวจะเป็นอันตรายเพราะเดินแทบจะไม่ได้นี่เป็นท้องที่2ค่ะท้องแรกปกติดีไม่มีอาการนี้เลยค่ะมาแชร์กันนะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดก็เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่