ลูกไม่ดิ้น เวียนหัวตาลาย

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้หนูท้องได้ 37w1d เมื่อคืนมีอาการลูกดิ้นน้อยท้องแข็ง เช้ามาลูกก็ยังไม่ดิ้นอีกแถมมีอาการเวียนหัวตาลายร่วมด้วยตอนนี้กำลังไปหาหมอ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะแชร์ประสบการ์ณให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคุณหมอตรวจอาการนะคะ สู้ๆค่ะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่