เวียนหัวตาลาย

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ 34+6 มีอาการเวียนหัวตาลาย ปวดหลังที่สุด เป็นอะไรไหมค่ะ เหมือนจะอาเจียนตลอด

2 ตอบกลับ

ลองนอนพักผ่อนดูนะคะ ถ้ายังเป็นอยู่แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เวียนหัวตาลายถ้าเป็นมากๆอาจจะทำให้หน้ามืด เป็นลมได้เลยนะคะ

ถ้าพักผ่อนแล้วไม่ดีขึ้น ไปหาหมอนะคะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ