เลือกวันคลอดเองได้ไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์น้องได้16+2weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ธ.ค. แต่แม่เกิดวันที่9ธ.ค. พอดีอยากทราบว่าเราสามารถคลอดในวันเดียวกันกับแม่ได้ไหมคะ ลูกจะแข็งแรงดีไหมคะหรือจะส่งผลอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าป่าคลอดก็เกิดวันเดียวกะแม่ได้ แต่เราอยากให้ปล่อยตามธรรมชาติจะดีกว่า ☺