ขอสอบถามคะ

ขอสอบถามนะค่ะ 38wแล้วค่ะ มีอาการเจ็บที่น้องสาวเเค่บางครั้ง มีอาการปวดหน่วงๆไม่นานกำหนดคลอด 16ธ.ค หมอนัดอีกทีวันที่7ธ.ค

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ขอสอบสอบแม่หน่อยนะคะ ปจด.ครั้งสุดท้ายแม่มาวันใหนคะ พอดีของเราไปซาวด์มาตอน38+2 กำหนดคลอดไม่ตรงกันในซาวด์ไปเดือนหน้าเลยค่ะ แม่บ้านนี้งงไม่รุ้จะยึดตามอันใหนดี

5mo ago

จำไม่ได้เลยคะแม่นานแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️