ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆคือตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะแต่ไม่สบายเป็นไข้เป็นหวัดสมารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ดทุก 4-6 ชั่วโมง ไม่เกิน 3 วันนะคะ ลดไข้ ถ้าไม่ดีขึ้นก็พบหมอ