ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ แต่แม่มีอาการไม่สบาย มีน้ำมูก เจ็บคอ ปวดหัวเล็กน้อย กินยาอเไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยาลดไข้ทานพาราเซตามอล 1 เม็ดสำหรับคน นน ไม่เกิน 50kg ยาแก้แพ้ทาน cpm 1 เม็ด ทั้งนี้ต้องไม่มีประวัติแพ้ยาเหล่านี้ และแม่ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชก่อนทานยานะคะ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านเลยค่ะแม่