ร้องไห้บ่อย. ลูกในท้องจะเปนไรไหมคะ

พยายามไม่เคลียดละคะ

1 ตอบกลับ

ลูกรับรู้ถึงอารมณ์คุณแม่นะคะ ในท้องไม่เป็นรัยแต่พอคลอดออกมาเขาจะเป็นเด็กอารมณ์อ่อนไหว เจ้าอารมณ์ค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามสิ่งที่มันจะเป็นค่ะ เครียดไปก็ไปช่วยอะไรค่ะ สู้ๆค้ะ