นมแม่น้อยเสริมนมผง

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่เสริมด้วยนมผงไหมค่ะ นมแม่มาน้อยปั๊มได้ครั้งล่ะ2ออนแม่เรยเสริมนมผงสลับค่ะพยายามให้น้องเข้าเต้าแต่น้องไม่เข้าเรยเหมือนน้องเคยดูดขวดแล้วน้องเรยไม่เข้าเต้าค่ะ ตอนนี้แม่ก็ปั๊มนมวนไปค่ะ มีแม่บ้านไหนเสริมนมผงไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมผงเสริมจนตอนนี้ 8 เดือนนมผงเป็นหลักค่ะ นมแม่น้อยมากๆ

2y ago

ก่อน 6 ไม่ให้จิบเลยค่ะ เพราะนมผงมีน้ำอยู่แล้วค่ะ หลัง 6 เดือนให้กินน้ำเฉพาะตอนกินข้าวหรือหลังกินผลไม้ค่ะ