ถามแม่ๆค่ะว่าทำไงผมน้องถึงจะขึ้นดกดำน้องโกนผมไป2ครั้งแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะมีบ้างนิดหน่อยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ถามแม่ๆค่ะว่าทำไงผมน้องถึงจะขึ้นดกดำน้องโกนผมไป2ครั้งแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะมีบ้างนิดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผมเยอะน้อยขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์นะคะแม่ ลูกเราไม่เคยโกนเลย ตัดปกติเวลายาวเกินไป เริ่มขึ้นเยอะตอน 8 เดือนค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ไม่อยากโกนค่ะแต่คนแก่ที่บ้านให้โกนค่ะตอนนี้2เดือนแล้วผมยังไม่ขึ้นเลยค่ะ