ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมาหลายวันแล้วค่ะแต่ก็ไม่มาสักทีประจำเดือนขาด2วันแล้วแบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป 7-11 ซื้อที่ตรวจค่ะ ถ้าท้องจะได้ไปฝากค่ะ เผื่อที่ปวดๆอาจเป็นท้องนอกมดลูกค่ะ