เพิ่งรู้ว่าท้องเพราะฉีดยาคุมแล้วเด็กไม่ดิ้นเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามค่ะแม่บ้านนี้เพิ่งรู้ว่าท้องตอน7เดือนแล้วเพราะฉีดยาคุทุกเดือนแล้วเด็กก็ไม่ดิ้นเลยอาจเป็นเพราะเราอ้วนมากรึเปล่าคะประจำเดือนไม่มาหมอก็บอกปกติแต่ตัวเรารู้สึกว่าอ้วนขึ้นแปลกๆเลยไปตรวจที่โรงบาลผลออกมาคือท้องได้30 สัปดาห์แล้วแต่เด็กปกติดีทุกอย่าง อาทิตย์หน้าจะไปฝากท้องแบบนี้ทันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รับเลยค่ะ ก่อนที่จะไม่รับบาง ที่ก็ไม่รับค่ะแม่