สรุปท้องมั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ใครมีประสบการณ์ตรวจตั้งครรภ์ล่ะขึ้นขีดจางๆบ้างคะ บ้านนี้ตรวจ4-5 อัน ขึ้นขีดจางประมาน3-4อันค่ะ นี่เลยตัดสินใจไปตรวจเพิ่มที่ คลีนิกแห่งหนึ่งใน กทม.ค่ะ แล้วผลตรวจออกมาว่าเป็นลบ ซึ่งเราจะเอาของเราให้ดู (แต่ยังไม่ได้ดู) พยาบาลบอกว่า ขีดที่2จางๆค่ะ ไม่ท้องนะคะ เราเลยถามว่า หนูต้องพบหมดมั้ย เขาบอกว่าไม่ต้องพบค่ะ หมอบอกว่าไม่ท้อง เราสงสัย ทำไมไม่ให้เราคุยกับหมอบ้างอ่ะ?? เราหวังกับรอบนี้มาก

1 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องคะ แม่รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ