สอบถามหน่อยค้าบบ

เราซื้อตรวจครรภ์มาตรวจ 4-5 อัน ขึ้น2 ขีดจางๆ แต่พอเราไปลองตรวจร.พ หมอบอกขึ้นขีดเดียว วันนี้เราลองตรวจอีกรอบก็2ขีดจาง เหมือนเดิม ?? #สรุปท้องมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค้าบบ
8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ หมอบอกว่าขึ้นขีดเดียวไม่ท้อง แต่ตรวจเองขึ้นจางมากๆทุกอันเลย หมอบอกให้ดูสังเกตอาการตัวเองเอา ไม่ตรวจเลือดรึหาสาเหตุอะไรให้เลย ให้รออย่างเดียว เซ็งมาเกือบเดือน🥺

4y ago

ดีจังคะ หมอไม่นัดเราเลย แค่ให้สังเกตอาการตัวเองสัก2เดือนแล้วตรวจเอง ถเาขึ้นชัดกว่านี้ค่อยไปหาหมอคะ 🥺

แม่ลองเว้นระยะตรวจอีกซัก 1 อาทิตย์นะคะ ถ้ามคนเข้มขึ้น ก็ท้องค่ะ แต่เราคิดว่สน่าจะท้องนะคะ เพราะเราก็ตรวจเจอแรกๆ จางแบบนี้แหละค่ะ

4y ago

เราตรวจเจอ2ขีดจาง แต่ไปที่ร.พหมอบอกขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่หมอนัดให้ไปตรวจใหม่อีกรอบอยู่ค่ะ

2ขีดต้องภายในเวลาที่กำหนดข้างกล่องของตะเองตรงเวลากับข้างกล่องมั้ยถ้าทิ้งไว้นานขึ้น2ขีดก้ออาจจะไม่ท้องผลตรวจผิดได้

4y ago

เราทำตามที่บอกหมดแล้วค่ะ ตรวจ 4-5 อันขึ้นแบบนี้หมดค่ะ วันนี้ลองตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ของเราก็ขึ้นค่ะอยากรู้ว่าแบบนี้ตั้งครรภ์ป่าวค่ะ

ของพี่น่าจะท้องอ่อนนะคะลองค่อยตรวจอีกที

4y ago

หมอตรวจเจอแล้วค่ะ กำลังจะ 6w

ลองไปเจาะเลือดที่ lab ดูค่ะ

ท้องค่ะ

ท้อง