ท้องได้7week ปวดท้องน้อยตลอดเวลา

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ เพิ่งตรวจพบว่า2ขีดได้2วันเองค่ะ และได้อ่านคำแนะนำของแม่ๆ จึงทำให้รู้ว่าครรภ์ 7 week นับจากวันสุดท้ายของประจำเดือน แต่ตอนนี้เรามีอาการปวดท้องน้อยตลอดเวลา แต่ปวดไม่มาก และมีอาการปวดเท้าร่วมด้วย เนื่องจากตอนนี้เรากำลังย้ายบ้าน เลยขนของเยอะ มีอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

16 ตอบกลับ

เราปวดหน่วงถึง 3 เดือนเลยค่ะ ปวดตลอดเกือบทั้งวัน สู้ๆนะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ตอนนี้ก็เป็นค่ะแม่ ปวดจี๊ดๆแต่ไม่มาก 7 week เหมือนกัน

ปกติค่ะแม่เดี๋ยวก็หายปวดมากไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า มดลูกขยายตัว

ถ้าปวดมากและไม่ดีขึ้นเลยแนะนำหาหมอค่ะ

ปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยาย