ท้องได้7week ทานส้มตำปูปลาร้าได้ไหมคะ #ปลาร้าต้มสุกนะคะ ไม่ใส่ปูเค็ม

แพ้ท้องอยากกินตำปลาร้า สามารถทานได้ไหมคะ พึ่งท้องได้ 7 week จะมีผลกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ในมะละกอดิบ มีสารทำให้มดลูกบีบตัวนะคะ ระวังอาจจะทำให้แท้งได้ค่ะ