ผลตรวจดาวน์ซินโดรมความเสี่ยงสูง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราอายุ34 อายุครรภ์ 16week 4 วัน วันนี้ผลตรวจเลือดออกมาคุณหมอแจ้งว่ามีความเสี่ยงสูง และจะส่งตรวจน้ำคร่ำในวันพุธหน้า เรากังวลมากเลยค่ะกลัวลูกเป็นดาวน์ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการแบบนี้แล้วน้องปกติบ้างค่ะ แชร์ประสบการกันเพื่อให้แม่หายกังวลหน่อยค่ะ😢😢

1 ตอบกลับ

บางคนผลน้ำคร่ำก็ปกตินะคะ ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ เคยเห็นบางคนที่เสี่ยงสูงมากแบบ 1:2 อันนั้นคือแค่ฟังก็สงสารแม่คนนั้นเลยค่ะ

10mo ago

อย่าคิดในทางลบเยอะค่ะ ท่องไว้ค่ะแม่ลูกเราต้องแข็งแรง ลูกเราต้องไม่เป็นอะไร เค้าเติบโตเป็นเด็กที่มีสุขภาพดี