ตรวจน้ำคร่ำดูผลดาวน์ซินโดรม

พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจน้ำคร่ำแล้วค่ะ เราอายุ 34 อายุครรภ์ 17week 5 วัน ตรวจเลือดพบความเสี่ยงสูง 1:230 มีแม่ๆบ้านไหนความเสี่ยงใกล้เคียงกันแล้วตรวจมาน้องปกติทุกอย่างบ้างคะ แม่แอบกังวลและกลัวการเจาะ

8 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ เราเคยผ่านจุดที่กลัวมากมาแล้ว พอตรวจแล้วเสี่ยงน้อยเลยไม่ได้เจาะน้ำคล้ำ สู้ๆนะคะอย่าเคลียดมากนะคะ

อายุ30ตรวจดาวน์1:1735 มีแม่ๆคนคลอดน้องมาปกติไหมคะ แอบกังวลมากเลยคะ หรือมีมีแม่คนไหนตรวจอะไรเพิ่มไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ เครียดมาก

ของแม่บ้านนี้17week4วันผลออกมา1:232หมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำวันนี้เลยค่ะแอบกังวลคิดหนักกับผลที่จะออกมาอีกหนึ่งเดือนเครียดมากเลยค่ะ

ไม่น่ากลัวคะ เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ ไม่เจ็บเท่าเจาะเลือดด้วยซ้ำ เสี่ยง1:3,1:9เจาะมาปกติ เยอะมากคะ

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้กัน บ้านนี้ความเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะอีกที 19w แม่กังวลมากเลย

บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะความเสี่ยงสูง1:140 รอเจาะน้ำคร่ำที่ 6 ธ.ค. นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังจะโดนเจาะแอบกังวลและกลัวมากค่ะ

แม่บ้านนี้ เสี่ยง1:180 กังวลมากค่ะ