แน่นหน้าอก

อายุครรภ์34+4แล้วค่ะนอนแล้วจุกหน้าอกมายันลำคอเลยต้องลุกขึ้นมานั่งพอนั่งก็นั่งได้แค่แปปเดียวเพราะเจ็บท้องมันค้ำมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะปกติใช่มั้ย

1 ตอบกลับ

32วีคเป็นค่ะ น้องตัวใหญ่เบียดกระบังลมเราทำให้หายใจไม่สะดวก อย่านอนหงาย พยายามนอนตะแคงซ้ายระบบไหลเวียนเลือดจะทำงานสะดวกกว่า