ถ่ายรูปลูกเอง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรามีรูปลูกมาอวดถ่ายโดยเราเองค่ะ 5555 ?? ช่วงนี้โควิค-19 ระบาดหนัก อิแม่จับถ่ายเองซะเลย ไม่ต้องไปถึงสตูดิโอค่ะ ใครที่ถ่ายรูปลูกเองเหมือนกันส่งรูปมาอวดกันหน่อยจ้าา ?กบน้อยวศิน ?ถ่ายโดยแม่เอง? #BabyFrogCollection #Wasin1MonthOld

ถ่ายรูปลูกเอง
62 ตอบกลับ

แม่ถ่ายรูปเก่งจังเลยค่ะ สวยเหมือนถ่ายสตูดิโอเลย บ้านนี้ก็ชอบจับน้องแต่งตัวถ่ายรูปเหมือนกันค่ะ

4y ago

ช่วงนี้อยู่บ้าน กลัวไวรัส ยิ่งถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ 🤣🤣

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ อยากถ่ายเเบบนี้บ้างเเต่น้องบ้านนี้ดิ้นจนถ่ายไม่ได้เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้น้องก็ดิ้นค่ะ แต่แม่ถ่ายท่าธรรมชาติ ลูกหยุดท่าไหน แม่รีบกดชัตเตอร์ท่านั้นเลยค่ะ😆🤣

น้องน่าชังมากค่า เเม่ก็เป็นช่างภาพที่เก่งมากเช่นกันค่า😍😍

4y ago

ขอบคุณค้าบ😁

ถ่ายเองไม่แพ้กับช่างภาพเลยค่ะ ประหยัดเงินด้วย อิอิ 😍🥰

4y ago

ขอบคุณค่า😄

จับถ่ายตลอดให้ความร่วมมือดีมากค่ะ😁 น้องชมพู

👍👍ยังกะเข้าสตูดิโอเลยค่ะแม่ พร๊อพพร้อม 👏👏

ถ่ายเองค่ะ.. ชื่อ.. น้อง.เนย​ 24​ วันแล้วค่ะ

ถ่ายเองเหมือนกันค่ะ ไม่กล้าออกไปสตู

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ

นูรฮัยฟาร์ถ่ายเองเหมือนกันค้ะ

4y ago

😍

กักตัวอยู่บ้าน อายุ1เดือน28วัน