ถ่ายรูปลูกเอง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรามีรูปลูกมาอวดถ่ายโดยเราเองค่ะ 5555 ?? ช่วงนี้โควิค-19 ระบาดหนัก อิแม่จับถ่ายเองซะเลย ไม่ต้องไปถึงสตูดิโอค่ะ ใครที่ถ่ายรูปลูกเองเหมือนกันส่งรูปมาอวดกันหน่อยจ้าา ?กบน้อยวศิน ?ถ่ายโดยแม่เอง? #BabyFrogCollection #Wasin1MonthOld

ถ่ายรูปลูกเอง
62 ตอบกลับ

นิ่งสุดก็ตอนหลับเนี่ยแหละค่ะ

4y ago

😍😍

ถ่ายเก็บไว้ดูยามห่างกันค่ะ

ช่วงนี้เป็นรักฟุตบอลไปก่อน55

4y ago

😍😍

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะแม่

แม่ชอบถ่าย น้องชอบกล้อง 55+

4y ago

😆😍

คุณแม่ใช้กล้องอะไรถ่ายคะ

4y ago

Fuji X-A3 เลนส์คิทค่ะ + ไม่ได้แต่งรูปเพิ่ม

ก็ไม่อ้วนเท่าไหร่นิ😂

4y ago

น่าเอ็นดูคับ😄

น่ารัก​มาก​ค่ะ​แม่

❤️น่ารักมากค่า

ถ่ายเองเช่นกันค่ะ