ปวดท้องหน่วงๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ. เราปวดท้องหน่วงๆ เป็นพักๆ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ. เคยแท้ไปท้องแรก. ปวดหน่วงๆแบบนี้แล้วเลือดก็ออกค่ะ. แล้วก็แท้งไป. พอท้องสอง ปวดหน่วงๆเลยเป็นกังวลค่ะ. ??

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอเลยค่ะ บางที่คุณหมอจะจ่ายยากันแท้งให้ทาน แม่จะได้สบายใจค่ะ