??

แม่ท่านไหนเป็นเเบบเราบ้าง #ท้องลูกคนแรกอาการเป็นปกติไปไหนก็ได้แบบที่เราไม่เหนื่อย #พอท้องสอง มีอาการอ่อนแอเหนื่อยง่ายไม่อยากไปไหนเบื่ออยากอยุ่แต่กับในห้องนอน แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะเเชร์สบการต์หน่อย?

2 ตอบกลับ

เราคงสลับกันค่ะ อย่างว่า จะเหมือนทุกอย่างเป็นไปไม่ได้ ท้องแรก ง่วงนอนอยากนอน กินนนอน นน.พุ่ง ปวดหัวเบื่อเพลียไม่อยากไปไหน นอนเป็นแม่ปลวกเลย ท้องสอง ทำได้ทุกอย่างแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า ไม่ง่วงซึมมากมาย 555+

ของเราท้องสอง ไปทุกที่เลย เหนื่อยตอนเดินขึ้นสะพานลอยนี่แหละค่ะ นอกนั้นปกติ