ตั้งครรภ์

อายุครรภ์จะเข้า6เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองน้อยไปป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ23w5d

7 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นมา6โลเหมือนกันคะน้ำหนัก46ตอนนี้27วีค48เองงับเพิ่มมาอีก2หมอบอกปกติคะเเม่ขึ้นเยอะไปก็อันตรายเอาเเค่น้ำหนักน้องเป็นหลักก็พอ

2y ago

1028ค้าบ

ทางบ้านนี้ขึ้น 2 กิโลเองค่ะ เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก แต่น้ำหนักน้องดี แม่ก็ไม่กังวลแล้วค่ะ

6เดือน บ้านนี้5โลเองค่ะ แต่ นน.น้อยตามเกณฑ์ค่ะ เอา นน.น้องเป็นหลักค่ะแม่

2y ago

23วีค5วันค่ะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา5กิโล ตอนนี้น้องน้ำหนัก672กรัมค่ะ ตามเกณฑ์

บ้านนี้25+2weekน้ำหนักขึ้น5โลจ้ะแม่ แต่น้ำหนักน้องปกติจ้า

2y ago

ก่อนท้อง65ตอนนี้70แล้วจ้า😊🤣

บ้าน​นี้26w3dน้ำหนักลงแม่20​กว่าโล​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วขึ้นมา 4 โลเองค่ะ