แนะนำการเริ่มสอนภาษาอังกฤษกับน้อง 2 ขวบ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากรบกวนให้แม่ๆแนะนำวิธีการสอน หรือเริ่มสอนภาษาอังกฤษกับน้องหน่อยค่ะ ย้านนี้เริ่มช้า เพราะยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี แม่กลัวออกเสียงผิด เลยไม่กล้าสอน น้อง 2.1 ขวบ พูดคล่อง ถามเป็น ปฎิเสธเป็น นิทานอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง บางที่น้องก็ขอให้อ่าน แต่ไม่เคยอ่านสำเร็จเพราะน้องจะแย่งแม่เอาไปเปิดเอง ทำให้แม่ไม่เคยได้อ่านจนจบ

1 ตอบกลับ

เริ่มช้าไปหน่อยแต่ก็ยังก่อน3ขวบนะคะ ออกเสีงผิดไม่เป็นไร เอาที่แม่รู้สึกสบายใจ เวลาสอนไม่ต้องแปลไทยค่ะ ใช้ชี้ให้ดูรูปเลยค่ะ สอนทุกวันเด๋วดีเองจ้า