ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวเปนอาการแบบไหน

สวัสดีค่ะแม่ๆ สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอายุครรภ์ 33+4 แล้วตอนนี้ อยากทราบว่าอาการท้องแข็งหรือลูกโกงตัวเป็นแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวจะแข็งเป็นจุดๆยะไม่แข็งทั่วท้อง ท้องแข็งกดแล้วจะแข็งทั่วท้องค่ะ