สะดือมีกลิ่น

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้แม่มีเรื่องมาปรึกษาสะดือน้องมีกลิ่นเหม็นมีเมือกน้ำตาล ต้องดูแลรักษาเช็ดทำความสะอาดแบบไหนดีค่ะ แอลกอฮอล์หรือยาที่คุณหมอให้มาตอนนี้น้อง22วันสะดือยังไม่หลุดเลยคะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นต้องพาไปหาหมอค่ะ

1y ago

หมอว่ายังไงบ้างคะที่สะดือน้องมีกลิ่น