สะดือมีกลิ่น

น้องพึ่งจะได้8วัน สะดือยังไม่หลุด สะดือมีกลิ่น เพราะ3วันก่อนแม่สามีเอาน้องอาบน้ำสะดือโดนน้ำ2วัน เราเครียด จะต้องเอาน้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบแอลกอฮอร์เช็ดตั้งแต่โคนสะดือถึงปลายสะดือค่ะ หลังอาบน้ำให้ทำความสะอาดแบบนี้ทุกครั้งนะคะ ลูกสาวเรา 2สัปดาห์ค่ะสะดือหลุด ดีค่ะ