ลูกไม่ยอมทานข้าว

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้มาขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ลูกสาวทรายอายุ 1 ปี 2 เดือน ไม่ค่อยชอบทานข้าวสักเท่าไร (แล้วแต่บางวันนะคะ) กินคำสองคำบ้วนทิ้ง แล้วไม่ยอมกินต่อเลยแบบนี้จะต้องทำยังไงหรือทำอาหารประเภทไหนให้น้อง รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ เป็นตามวัยนะคะแม่ ไม่ทานไม่บังคับค่ะ ตอนนี้ 1.7 ขวบแล้ว ทานเองทุกมื้อตั้งแต่ 8 เดือน เดี๋ยวนี้ทานจนหมดค่ะ