ขีดไม่เข้มขึ้นปกติมั้ยคะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องทุกข์ใจอยู่ คือว่าที่ตรวจครรภ์ไม่เข้มขึ้นเหมือนที่คิดไว้ ไม่รู้ว่าเข้าใจถูกมั้ยว่า ถ้าตั้งครรภ์ไปเรื่อยๆขีดจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้น่าจะได้7สัปดาห์ค่ะ ตรวจตั้งแต่5สัปดาห์ ก็เหมือนจะเข้มขึ้นแต่วันนี้ตรวจอีกขีดที่2ก็ยังไม่เท่าขีดเเรกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขีดไม่เข้มค่ะแม่พอซาวด์ดูน้องก็ปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ดีใจขึ้นมาหน่อย