มีเมือกสีน้ำตาล

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีท้องได้ 7สัปดาห์ค่ะ แล้วมีเมือกสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ตอนนี้หยุดไปแล้ว จะเป็นอันตรายไหมคะ

มีเมือกสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเคยเป็นเหมือนกันตอนท้องได้8วีคไม่มีอาการเจ็บท้องไรเลยค่ะหมอบอกแท้งคุกคามสุดท้ายน้องหลุด

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

รอดูอาการค่ะ ถ้าปวดท้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม