ฉี่ทารกคล้ายมีเลือดปน

ขอหาความรู้หน่อยค่ะ น้อง 2 เดือน 17 วัน ฉี่มีสีคล้ายเลือดปนมาด้วย เกิดจากสาเหตุใดค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ฉี่ทารกคล้ายมีเลือดปน
5 ตอบกลับ

น้องกินนมน้อยไปค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นตะกอนฉี่ ให้น้องกินนมเยอะขึ้นค่ะ ของเรากินนมแม่ไม่รู้ปริมาณค่ะ คิดว่าลูกดูดนานลูกได้กินนมเยอะ ถ้าฉี่มีตะกอนส้ม น้ำหนักลูกจะไม่ขึ้นค่ะ

น้องกินนมน้อยไปค่ะ เคยเหมือนกัน พยายามให้น้องกินนมเยอะขึ้นนะคะ

ไปหาหมอมายังคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ