หางานทำอยู่บ้าน

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10w แต่มีภาวะเสี่ยง เลยอยากลาออกจากงานกลับไปอยู่บ้าน พอจะมีงานอะไรรับมาทำที่บ้านพอหารายได้เสริมได้บ้างมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอะไรค้าขายตอนเช้าๆหน้าบ้านดูไหมคะแซนวิส หมูปิ้ง โจ๊ก

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ