สวัสดีค่ะแม่ๆ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23w มีอาการหายใจไม่อิ่ม แน่นหน้าอก เหนื่อยง่ายมากๆเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ อึดอัดมากๆเลยค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแน่นหน้าอกจนหายใจไม่ออก อันนี้ควรไป รพ