ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนประสบปัญหาแบบบ้านนี้บ้างคะ ลูกน้อยไม่ยอมกินนมผงเปลี่ยนมา2 ยี่ห่อแล้ว อันแรก ให้กินEnfalac น้องไม่กิน เลยเปลี่ยนมาเป็น เอส26 กล่องสีชมพู น้องก็ไม่กินอีกแหวะออก ตอนแรกคิดว่าไม่ดูดขวดเลยปั๊มนมใส่ขวดให้น้องแทน น้องดูดขวดได้แต่ไม่ยอมกินนมผง ตอนนี้แม่กำลังฝึกน้องให้กินนมเพราะใกล้กลับไปทำงานแล้ว แม่ๆคนไหนมาคำแนะนำช่วยบอกทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มฝึกให้ผสมน้ำแม่เข้าไปด้วยค่ะถ้าน้องยอมดูดก็ค่อยลดนมแม่ออกจนเหลือแค่นมผง