สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 7 w 2 วัน มีมูกเลือดสีแดงอ่อนๆ ติดมากับตกขาว แล้วก็หายไป แต่ไม่เจ็บ หน่วงท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ เคยมีประสบการณ์ท้องลมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังไปหาหมอคะ

7mo ago

ไป รพ.คะ ไม่ต้องรอคลีนิก เสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำหาหมอค่ะ