ท้องสามเดือนปวดเอวมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกไม่ปวดไม่รู้สึกอะไร ตอนนี้ท้อง2 ได้6เดือนล่ะ ปวดทุกที่ทุกอย่าง ตั้งแต่สองสามเดือนแรกเลย ตอนนี้ยิ่งปวดร้าวไปถึงขาหนีบเลยค่ะ

บ้านนี้ 20 วีค ปวดทั้งท้อง ทั้งหลัง ขยับนี่ปวดเลยค่ะ ปวดมาตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ 4 วีคเองค่ะ ปวดยอกไปทั้งเอวเลยย 😂

บ้านนี้3เดือน ปวดก้น ปวดขา ปวดส้นเท้าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดมากค่ะ

เหมือนกัน