น้อง10เดือน ถ่ายยาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกเราอายุได้10เดือนค่ะ น้องถ่ายยาก 2_3วันถ่ายที น้องไม่ค่อยเบ่งเหมือนกลัวเจ็บ มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้น้องถ่ายทุกวัน

น้อง10เดือน ถ่ายยาก
1 ตอบกลับ

ได้ให้น้องกินผลไม้ทุกวันไหมคะ พวกมะละกอ ส้ม หรืออื่นๆ ที่ข่วยเรื่องขับถ่าย