อายุ6เดือน ถ่ายยาก

เด็กอายุหกเดือนทานข้าวได้ 10 วันถ่ายยากงอแงมากๆค่ะไม่ถ่ายทุกวันสี่วันถ่ายครั้งหนึ่งและงอแงมากๆ เว้นวรรคคุณแม่มีวิธีทำให้น้องหายง่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะขึ้น งดผักหัว เน้นผักใบ ส้ม มะละกอ แก้วมังกร โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่น่ะค้ะ🥰🙏