เรื่องอาหารการกิน555

สวัสดีค่ะแม่ๆ คืออยากจะถามแม่ๆว่าบอกแม่แฟนยังไงคะเรื่องอาหารการกินหลังคลอดว่ามันสามารถที่จะทานได้ทุกอย่างยกเว้นของดองและแอล ซึ่งเราพยายามอธิบายให้แม่เเฟนฟังแล้ว ว่ามันกินได้แต่แม่แฟนบอกว่าเราไม่รักลูก กินของไปเรื่อยแล้วจะเป็นผีบ้าตอนแก่555555 แต่ตอนนี้เค้ายังไม่คลอดนะคะ ไม่อยากนึกถึงตอนคลอดเลยค่ะ5555🥹

1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาบ่นไปค่ะ

4mo ago

นี่ขนาดยังไม่คลอดนะคะ พูดกรอกหูทุกวันว่าตอนนี้อยากกินไรให้รีบกิน เดี๋ยวคลอดแล้วจะไม่ให้กินพอเราอธิบายไป บอกอย่างเดียวว่าเค้าไม่รักลูก งงมากก5555555