เรื่องอาหารการกิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะกินอะไรไม่ได้นอกจากก๋วยเตี๋ยวกินได้ทั้งวัน

15 ตอบกลับ

แรกๆเป็นแบบนั้นละคะ ตอนนี้ ทานหมดเลย แต่ถ้าให้เลือกมีข้าวกับก๋วยเตี๋ยว แม่พุ่งไปหยิบก๋วยเตี๋ยวก่อนเลยจ้า

เป็นช่วงๆค่ะช่วงส้มตำขนมจีนก็กินแบบเดี่ยวเปฌนเดือนๆ ก๋วยเตี๋ยวก็ก๋วยเตี๋ยวเป็นเดือนๆ

บ้านนี้เบื่อข้าว ชอบทานก๋วยเตี๋ยวน้ำร้อนๆค่ะ แต่ไม่ได้แบบต้องทานทุกมื้อนะ

เป็นค่ะบ้านนี้เบื่อข้าว ข้าวเหนียวนี่เหม็นต้องกินข้าวสวยแทน

ชอบเมนูที่เป็นเส้นๆมากค่ะ กินไม่เบื่อก็ก๋วยเตี๋ยวนี่ละค้าา

เหมือนกันค่ะ กินก๋วยเตี๋ยวแล้วรู้สึกพะอึดพะอมน้อยลง

ช่วงท้องอ่อนๆเป็นคะแต่หลังจากนั้นฟาดทุกอย่างเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าว อยากทานแต่เส้น 😂

บ้านนี้เบื่อข้าว ชอบเส้นๆเหมือนกันค่ะ

ของเรานี่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวเลย