สวัสดีค่ะแม่ๆ รบกวนสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่แม่ มีน้องเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้น้องเจ็ดขวบค่ะ ไปหาหมอฉีดยาแล้วแต่ก็ยังไม่หายดีเลยอยากสอบถามแม่แม่ว่ามีใครเคยเป็นไหม อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ รบกวนสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ลมพิษรึเปล่าค่ะแม่

1mo ago

ไปหาหมอๆ บอกไม่ใช่ค่ะ