ปวดหน่วงท้อง 36 Week

สวัสดีค่ะแม่แม่ คืออยากจะทราบว่าเราควรไปหาหมอมั้ย ท้องแรกเรายังไม่เคยมีประสบการณ์ เราสับสน เรามีอาการหน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน หน่วงไปถึงก้นกับขาและหว่างขา หน่วงแบบนี้มา 2 วันแล้วแต่ก็ทนได้ แต่ก็แอบหน่วงแรงจนบอกไม่ถูก เปลี่ยนท่าแล้วก็ไม่หาย หน่วงหนักมาก แต่ไม่อาการอื่นนอกจากหน่วงท้อง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือแค่เจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

อาการปกตินะคะ จะเป็นจนคลอดเลยค่ะ