แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้อะไร 36+3w แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ พึ่งลองจิ้มดูวันนี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

แม่ไปมาแล้วนะคะ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะยืนนานหรือเดินนานๆ ให้กลับมาสังเกตอาการอีกรอบ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็รอไปตามที่หมอนัดค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะที่ไม่มีอาการอื่นด้วย คงใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ บ้านนี้พยายามเดินให้น้อยสุด ไม่ยืนนานๆ นอนก็วางเท้าบนหมอนตลอด ยังไม่บวมค่ะ ปวดเท้านิดหน่อย ปวดมือมากกว่า😂

รีบมาเลยค่ะแม่หมอเค้าจะให้ยาระงับการคลอดก่อนหนดตอนนิแม่นอนไปหนึ่งคืนแล้วโดนไป6เข้มแล้วจ้า

แม่บ้านนี้36+3เช่นกันคร้า แต่อาการบวมลดลงแล้ว รอวันทร่หมอนัดอย่างเดียว

ไปก่อนดีกว่าค่ะ. ยังไงรบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

ไปพบแพทย์เลยค่า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะคุณแม่

ครรภ์เป็นพิษรึเปล่าค่า แนะนำไปหาหมอนะคะ

ถ้าจิ้มแล้วบุ๋มแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะแม่บวมเยอะด้วย

รีบไปเลยจร้ากดแล้วไม่เด้งกับคืน