แชร์ประสบการณ์กันหน่อย

แม่บ้านไหนอายุครรภ์ 36 week. ++ บ้างเอ่ย บ้านนี้เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงท้อง วันนี้เลยได้ยาเม็ดทานระงับคลอดก่อนกำหนดมา แม่บ้านไหนเคยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าา แต่คลอดแล้วตอน37+1จ้าา

5y ago

นน.ดีน้องดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ลุ้นต่อไปค่ะ